เริ่มต้นไปกับ
มุมมองนักวิเคราะห์

การศึกษ
สามนาที
ทดสอบ

การวิเคราะห์ทุกๆ เรื่องที่ตีพิมพ์ภายใน TC Technical Views มอบแผนการเทรดที่กระชับและลงมือปฏิบัติได้จริงให้นักลงทุน การวิเคราะห์ใหม่ๆ มีการตีพิมพ์หลายครั้งตลอดวันที่เทรด ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังสำหรับการสร้างไอเดียในการเทรด ในขณะเดียวกัน เส้นแนวโน้มที่ชัดเจน ระดับที่สำคัญ และธรรมชาติที่กระชับของสถานการณ์ทางเทคนิคของเครื่องมือนี้ ก็ช่วยให้นักลงทุนตีความการวิเคราะห์ได้ทันกาลทันเวลาและลงมือปฏิบัติการได้ทันทีหากจำเป็น

แผนภูมิอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา

ขณะนี้เรากำลังอยู่กับแผนภูมิอันเป็นเอกลักษณ์จาก Trading Centralอาจจะมีตัวบ่งชี้ที่พล็อตไว้บนแผนภูมิราคา หรือรูปแบบ หรือเส้นแนวโน้ม ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณได้ชายตาดูแนวทางการวิเคราะห์ทางเทคนิค แต่เรามาดูกันที่ผลลัพธ์กันเถอะ

การรับรู้ทิศทางที่ชัดเจน

ก่อนอื่นขอให้คุณให้ความสำคัญกับลูกศรตัวหนาเพื่อการรับรู้ทิศทางที่ชัดเจน ในกรณีนี้ สถานการณ์ที่คาดหวังก็คือว่า ราคานั้นอาจจะขึ้น

จับตาดูจุดกลับตัว

แต่นั่นก็เป็นเพียงแค่ความพึงใจตราบเท่าที่ราคายังคงอยู่เหนือเส้นไพวอทสีน้ำเงินเส้นนี้หากราคาขยับตัดเส้นไพวอท สถานการณ์ทางเลือกก็จะเข้ามาแทนที่และคาดว่าราคาจะไปในทิศทางตรงกันข้าม

ราคาที่รั้งไว้หรือ Stops ช่วยคุณรักษาเงินทุนไว้ได้

ลูกค้าที่ทำการเทรดของเรามักจะใช้ระดับไพวอทนี้เป็นราคาที่รั้งไว้เพื่อปกป้องโพสิชันของตน เมื่อราคาวิ่งชนราคาที่รั้งไว้นี้ นั่นหมายถึงเหตุผลสำหรับการอยู่ในโพสิชันที่ไม่ได้มีอยู่อีกต่อไป ดังนั้นพวกเขาจึงปิดโพสิชัน

ราคาเป้าหมายหรือ Targets ช่วยคุณขายทำกำไร

ถึงตอนนี้ ราคาที่รั้งไว้นั้นมีความสำคัญแต่เราลองมาวางแผนที่จะออกไปพร้อมกับผลกำไรกันด้วยดีกว่า!สำหรับสถานการณ์ที่ราคากำลังพุ่ง เราเสนอระดับแนวต้านสามระดับที่จะใช้เป็นราคาเป้าหมายแนวทางตามปกติก็คือ ปิดครึ่งหนึ่งของโพสิชันเมื่อถึงราคาเป้าหมายแรกเพื่อล็อกผลกำไรบางส่วน และปิดอีกครึ่งหนึ่งของโพสิชันเมื่อถึงระดับราคาเป้าหมายที่สอง

มาถึงตอนนี้ผมหวังว่าคุณคงจะเห็นได้ว่าการที่จะได้รับประโยชน์จากการมีทีมงาน Trading Central อยู่ข้างเดียวกับคุณนั้นมันง่ายแค่ไหน ปล่อยเรื่องการวิเคราะห์ทางเทคนิคไว้ให้เป็นหน้าที่ของบรรดาผู้เชี่ยวชาญและใช้ผลลัพธ์ของการวิเคราะห์นั้นเพื่อวางแผนการเทรดของคุณ

Trading Central ได้ให้การสนับสนุนการตัดสินใจในการลงทุนโดยประสบความสำเร็จผ่านนวัตกรรมมาตั้งแต่ปี 1999พอร์ตฟอลิโอโซลูชั่นสำหรับตลาดที่ครอบคลุมเป็นวงกว้างของเราเป็นการผสมผสานระหว่างการวิจัยโดยนักวิเคราะห์ที่ได้รับรางวัลและการรู้จำแบบที่จดสิทธิบัตรแล้ว โดยรวมแล้ว การบริการของเราเป็นการเสนอข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติจริงได้ซึ่งได้มาจากการวิเคราะห์ทางเทคนิคและการวิเคราะห์พื้นฐาน โดยมีความครอบคลุมสินทรัพย์ที่หลากหลายในตลาดระดับโลกตลอด 24 ชั่วโมง เราทำให้นักลงทุนเข้าร่วมในตลาดการเงินได้โดยการสร้างไอเดีย การรับรองการตัดสินใจในการลงทุน และการบริหารจัดการความเสี่ยง ทั้งหมดนี้เกิดขึ้น ณ จุดที่พร้อมที่จะลงมือดำเนินการ

ตลาดไม่เคยหลับ (Markets Never Sleep®) และด้วยสำนักงานทั่วโลกTrading Central จึงอยู่ที่นั่นเสมอเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจของคุณในห้วงเวลาที่มีความสำคัญ

Tradingcentral.com