Bắt đầu với giải pháp
Phân tích quan điểm

hướng dẫn
ba phút
học hỏi

Mỗi phân tích được công bố trong TC Technical Views đều cung cấp cho các nhà đầu tư kế hoạch giao dịch ngắn gọn và khả thi. Các phân tích mới được công bố nhiều lần trong suốt ngày giao dịch, biến sản phẩm trở thành công cụ mạnh mẽ để tạo ra các ý tưởng mua bán. Trong khi đó, các đường xu hướng rõ ràng, các ngưỡng quan trọng và bản chất ngắn gọn của tình huống kỹ thuật từ công cụ giao dịch cho phép các nhà đầu tư kịp thời hiểu rõ phân tích và hành động ngay khi cần thiết.

analyst Views overview

Biểu đồ chữ ký của chúng tôi

Ở đây chúng tôi đang xem xét biểu đồ chữ ký của Trading Central. Có thể có các chỉ số được đánh dấu trên biểu đồ giá hoặc trên các mô hình biểu đồ hay đường xu hướng. Điều này giúp bạn có cái nhìn sơ lược về phương pháp phân tích kỹ thuật, nhưng hãy tập trung vào kết quả.

Start learning how to use TC Technical Views

Hiểu rõ về định hướng

Trước tiên hãy chú ý đến mũi tên đậm để hiểu rõ về định hướng. Trong trường hợp này, tình huống dự báo là giá có thể tăng.

Blue line indicates the forcast of the stock

Xem điểm xoay

Nhưng đó chỉ là lựa chọn ưu tiên với điều kiện giá vẫn nằm trên đường điểm xoay xanh này. Nếu giá cắt qua đường điểm xoay, tình huống thay thế sẽ bắt đầu hoạt động và giá dự kiến sẽ đi theo chiều hướng khác.

Dừng lại giúp bạn bảo toàn vốn

Khách hàng giao dịch của chúng tôi thường sử dụng ngưỡng điểm xoay này làm mức giá dừng để bảo vệ tình trạng giao dịch của họ. Chạm điểm dừng này có nghĩa là lý do để duy trì tình trạng giao dịch không còn tồn tại nữa, vì vậy các nhà đầu tư sẽ đóng tình trạng giao dịch của họ.

Stopping points will help you preserve your capital

ราคาเป้าหมายหรือ Targets ช่วยคุณขายทำกำไร

Bây giờ, lệnh dừng là rất quan trọng nhưng cũng cần hoạch định dừng giao dịch để chốt lời! Với tình hình giá tăng này, chúng tôi cung cấp ba ngưỡng kháng cự để sử dụng làm mục tiêu.Phương pháp điển hình là đóng một nửa tình trạng giao dịch ở mục tiêu thứ nhất để chốt một ít lời và đóng một nửa tình trạng giao dịch còn lại ở ngưỡng mục tiêu thứ hai.

Blue line indicates the forcast of the stock

Tôi hy vọng giờ đây bạn có thể nhận thấy việc chốt lời dễ dàng như thế nào khi có đội ngũ Trading Central bên cạnh. Để lại phân tích kỹ thuật cho các chuyên gia và sử dụng kết quả phân tích đó để hoạch định giao dịch của bạn.

Trading Central đã hỗ trợ thành công các quyết định đầu tư thông qua quy trình đổi mới từ năm 1999. Danh mục đầu tư rộng lớn của chúng tôi về các giải pháp thị trường kết hợp giữa công trình nghiên cứu phân tích được trao giải thưởng và công nhận mô hình biểu đồ được cấp bằng sáng chế. Nhìn chung, các dịch vụ của chúng tôi cung cấp những kiến thức chuyên sâu khả thi từ các phân tích kỹ thuật và cơ bản với phạm vi áp dụng đầu tư đa tài sản 24 giờ ở các thị trường toàn cầu. Chúng tôi cho phép các nhà đầu tư tham gia thị trường tài chính bằng cách tạo ra các ý tưởng mua bán, xác nhận quyết định đầu tư và quản lý rủi ro - tất cả mọi thứ đều thực hiện ngay tại thời điểm giao dịch.

Markets Never Sleep® và với các văn phòng trên toàn thế giới, Trading Central luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các quyết định đầu tư vào những thời điểm vô cùng quan trọng.

Trading Central LogoTradingcentral.com